Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Sản Phẩm Vỏ Máy, Vỏ Tủ Điện

Vỏ tủ điện là một bộ phận của tủ điện, có chức năng bảo vệ các thiết bị điện bên trong giúp nâng cao tuổi thọ cũng như bảo vệ hệ thống điện. Chúng cũng được xem như là một lớp cách ly các thiết bị điện với người sử dụng trong quá trình vận hành. Vỏ tủ điện có chức năng bảo vệ các thiết bị điện bên trong bao gồm aptomat, cầu dao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển.

Các loại vỏ tủ điện

Dựa theo mục đích và quy mô sử dụng, vỏ tủ điện được chia làm 3 loại bao gồm:

Vỏ tủ điện dùng trong nhà, các hộ gia đình có thiết kế nhỏ gọn dạng treo tường hoặc đặt dưới đất.

Vỏ tủ điện dùng ngoài trời có thiết kế thêm mái che và gờ chắn nước.

Vỏ tủ điện công nghiệp có kích thước lớn, làm bằng vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao và cấu tạo chắc chắn, đáp ứng nhu cầu bảo vệ cả thiết bị điện bên trong và đảm bảo an toàn cho người dùng bên ngoài.

Ngoài ra vỏ tủ điện còn được phân loại theo loại vật liệu sản xuất với các loại tủ phổ biến bao gồm: vỏ tủ điện inox, vỏ tủ điện sơn tĩnh điện nhựa,…

Ưu điểm của vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

Tăng khả năng chống chịu va đập, tác động từ hóa chất, khả năng chống gỉ của tủ điện sơn tĩnh điện cũng cao hơn.

Sơn tĩnh điện có độ bám lâu, đều màu, giúp tủ điện được bảo vệ tối đa, độ bền lâu dài, qua đó tiết kiệm chi phí thay thế, bảo trì, bảo dưỡng.

Màu sắc sơn tĩnh điện rất đa dạng, tính thẩm mỹ cao.

Bột sơn bám phủ đều, bề mặt tủ trơn láng, ít bám bụi, thuận tiện cho công tác vệ sinh, lau chùi.

Tiêu chuẩn sản xuất, gia công vỏ tủ điện

Sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn sau đây:

Vỏ tủ điện có 1 hoặc 2 lớp cửa, được sơn tĩnh điện hoặc sản xuất bằng vật liệu inox, có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ sét trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Nguồn điện vào ra: là nguồn 1 pha 220VAC hoặc 3 pha 380VAC, dòng điện định mức:10 ~ 6300A, dòng cắt 5 ~ 100kA, tần số 50/60Hz.

Tiêu chuẩn lắp ráp tủ tùy thuộc vào từng loại tủ điện công nghiệp.

Kích thước tủ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Cấp bảo vệ IP của vỏ tủ điện phụ thuộc vào nhu cầu và môi trường sử dụng của tủ điện (cấp bảo vệ IP của tủ điện là khả năng chống lại sự xâm nhập của vật thể, bụi và chất lỏng của vỏ tủ điện).

Các sản phẩm gia công định hình tại Xưởng Nhật Vượng luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng gia công vượt trội. Yếu tố làm nên sự thành công của Nhật Vượng chính là ở con người và công nghệ.

Trang thiết bị, dàn máy cắt laser – gia công kim loại công nghệ châu u, hiện đại hàng đầu Thế Giới… Để gia công sản xuất vỏ tủ điện cho khách hàng nhanh và đẹp nhất.

Máy cắt laser – gia công kim loại công nghệ châu Âu, hiện đại hàng đầu Thế Giới.