VỀ CHÚNG TÔI

 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Nhật Vượng là doanh nghiệp hoạt động trong linh vực gia công cơ khí; chuyên cắt laser CNC, chấn gấp, đột dập kim loại tấm; gia công hàn cắt kim loại phục vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm: Nhà xưởng, nhà kho, phòng trưng bày, siêu thị, trung tâm thương mại, sản phẩm công nghiệp, dân dụng, …

 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp, đúng ngành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cùng mặt bằng sản xuất rộng lớn với công nghệ hiện đại, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Á, Châu Âu. Công ty đã và đang tạo được uy tín với nhiều khách hàng tiềm năng trên thị trường. Luôn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Với triết lý kinh doanh “ HỢP TÁC CÙNG THỊNH VƯỢNG ”, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Nhật Vượng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tuỵ nhất và mong muốn nhận được sự hợp tác đầy thiện chí của Quý khách hàng.