Hiển thị tất cả 4 kết quả

Gia Công Hàn Cắt Kim Loại

Hàn là quá trình chế tạo các kết cấu thành một khối không tháo rời được, bằng cách tác dụng nguồn năng lượng cơ học, năng lượng điện, hóa học,.. vào bề mặt tiếp xúc giữa các chi tiết làm cho nó hình thành mối hàn có cấu tạo mạng tinh thể kim loại đồng nhất.

 

Mặc dù có rất nhiều cách hàn khác nhau, nhưng chúng đều có chung một số đặc điểm là:

Hàn được tất cả các kim loại và hợp kim cùng tính chất và khác tính chất với nhau như thép với thép, gang với gang, đồng với đồng, nhôm với nhôm ..
Có thể nối các vật liệu phi kim loại với nhau, hàn chất dẻo, hàn sứ gốm với kim loại.
Độ bền mối hàn cao nên được dùng trong ngành chế tạo máy bay, ô tô, tàu thủy, cầu cống,…

 

Các phương pháp gia công cơ khí

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của ngành cơ khí, thì ngoài các phương pháp gia công truyền thống như: tiện, phay, khoan, khoét, doa, taro,.. các cơ sở chuyên gia công cơ khí đang rất thịnh hành một số công nghệ cắt gọt kim loại sau:

Phương pháp cơ khí.
Phương pháp điện hóa.
Phương pháp hóa học.
Phương pháp nhiệt điện.

 

Cơ sở gia công kim loại bằng các phương pháp hiện đại nào chất lượng!

Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Nhật Vượng đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong những năm qua.

Công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Nhật Vượng có thể gia công kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt theo yêu cầu dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt Inox và nhôm dày đến 16mm.